SELECT MENU

Máy giặt Toshiba báo lỗi ED là bị sao và cách xử lý chi tiết A- Z

Máy giặt Toshiba của gia đình bạn bỗng nhiên gặp phải tình trạng báo lỗi ED. Nhưng bạn chưa biết nguyên nhân lỗi là do bị ở đâu và cách khắc phục như thế nào ?. Hôm nay trung tâm sẽ nói cho bạn biết về thông tin của lỗi hỏng ED máy giặ toshiba này nhé.

 

Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh sửa máy giặt, chúng tôi đã xử lý giúp khách hàng lỗi ED ở máy giặt Toshiba inverter rất nhiều, Những thắc mắc, lo nghĩ của bạn tất cả sẽ được tổng hợp giải đáp ở bài viết này!

Các sự cô dẫn đến lỗi ED của máy giặt Toshiba :

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh nhận thấy rằng máy giặt Toshiba báo lỗi Ed liên quan đến bo mạch điều khiển có thể do các yếu tố sau đây:

  1. Giắc cắm dây cảm biến tốc độ không tiếp xúc hoặc bị oxy hóa.
  2. Đứt dây cảm biến tốc độ
  3. Do bảng mạch của máy giặt có vấn đề bị hỏng.

Trên là một số nguyên nhân dẫn đến sự có máy giặt toshiba báo lỗi ED. Vậy để muốn biết cách khắc phục nhanh như thế nào thì bạn hãy cùng trung tâm chúng tôi tiếp tục theo dõi hướng dẫn cho tiết bài viết dưới đây của Điện Máy Quyền Linh nha .

Để muốn khắc phục được máy giặt toshiba báo lỗi Ed, trước tiên bạn phải tìm ra được nguyên nhân chính gây ra sự sự cố này, hãy cùng chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhất nhé:

+) Đối với các trường hợp đứt dây cảm biến tốc độ hoặc bị giắc cắm dây cảm biến tốc độ không tiếp xúc, bạn chỉ cần nối lại dây theo màu là được nhé.

+) Đối với trường hợp hỏng bảng mạch điện tử các bạn có thể kiểm tra theo 2 cách sau đây:

  1. Xử lý lỗi bo mạch bị ẩm bằng cách sấy lại bo mạch, trước tiên tháo rời bộ phận bo điều khiển máy giặt Toshiba dùng máy sấy tóc thổi trực tiếp vào bo mạch hoặc có thể phơi trực tiếp ánh nắng. Máy giặt Toshiba bị ẩm mạch không chỉ báo lỗi Ed mà suất hiện nhiều lỗi khác nhau vì vậy nên đặt máy giặt ở vị trí khô thoáng.
  2. Nếu bạn đã sấy mạch mà máy vẫn báo lỗi thì bạn hãy gọi ngay cho trung tâm Điện Máy Quyền Linh chúng tôi để được hỗ trợ và sử lý nhanh nhất  nhé.

Xem thêm dịch vụ khác : Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi U3 và cách xử lý tại nhà

Trên là một số nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt toshiba báo lỗi ED mà chúng tôi đã đưa ra và hướng dẫn cho bạn, thông qua bài viết này bạn có thể biết thêm kinh nghiệm để xử lý máy giặt nhà mình khi bị hư hỏng trục trặc nhé. Ngoài ra nếu bạn cần thma khảo cũng như tìm hiểu thông tin về sửa chữa điện lạnh thì hãy truy cập ngay vào : dienmayquyenlinh.com để biết thêm chi tiết nhé.

Bài viết liên quan

0982 706 086