SELECT MENU

Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi U3 cách xử lý tại nhà đơn giản

Máy giặt Sanyo nhà bạn báo lỗi U3 là lỗi gì ? Bạn muốn biết nguyên nhân tại sao máy giặt Sanyo lại bị lỗi U3 ? Cách nào có thể khắc phục được lỗi U3 này hay không ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng này ngay thôi nhé.

Những nguyên nhân gây ra máy giặt Sanyo báo lỗi U3 :

Máy giặ sanyo báo lỗi U3 thì có các nguyên nhân chinh gây ra lỗi này như sau :

  1. Do nắp máy giặt chưa được đóng kín vẫn bị hở
  2.  Do công tắc cửa bị trục trặc hoặc bị hỏng
  3. Do lồng giặt bị kẹt nên không quay.
  4. Do không cân bằng trong quá trình giặt quần áo. Khi bạn cho quần áo vào giặt quá tải nên bị không cân bằng. Lý do này cũng khiến máy giặt báo lỗi U3.
  5.  Do chân đỡ máy giặt bị kênh, hoặc các ốc chân máy bị lỏng lẻo không đồng đều.

Trên là một số cơ bản khiến máy giặt sanyo  báo lỗi U3. Vậy để muốn xử lý cách đơn giản nhất tại nhà mà không cần đến thợ thì hãy cùng Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh tiếp tục theo dõi hướng dẫn bài viết dưới đây nhé.

Cách khắc phục đơn giản máy giặt sanyo lỗi U3 tại nhà :

Với những nguyên nhân trên thì với kinh nghiệm nhiều năm sửa máy giặt trung tâm sẽ có những cách hướng dẫn sau đây bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục ngay đơn giản tại nhà :

  1. Lỗi nắp máy giặt chưa đóng kín : thì bạn kiểm tra xem nắp giặt đã đóng kín chưa. Nếu chưa thì đóng lại.
  2. Lỗi chân đỡ bị kênh hoặc các con ốc chân máy bị lỏng : thì bạn nên kiểm tra lại chân máy giặt bị kênh thì kê lại hoặc các con ốc ở chân lỏng thì vặn lại cho chặt.
  3. Lỗi không cần bằng do quần áo quá tải: bạn nên giặt đúng trọng lượng của máy.
  4. Lỗi do lồng bị kẹt : kiểm tra và tìm loại bỏ vật bị kẹt đang mắc trong lồng

 Lưu ý : Để tránh lỗi U3 ở máy giặt Sanyo tái phát người dùng trong quá trình giặt cần lưu ý việc đóng nắp cửa kín, kiểm tra lại đồ giặt để đảm bảo máy giặt luôn hoạt động ổn định và bình thường.

Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn khi máy giặt Sanyo bị lỗi U3. Nếu bạn đã thực hiện các bước khắc phục trên mà máy vẫn không hoạt động bình thường. Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại : 063 062 122 – 0978 452 122 để được tư vấn hoặc truy cập vào trang :https://dienmayquyenlinh.com/Để sử dụng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhé. Với thời gian làm việc linh hoạt, 24h/7. Khách hàng muốn sửa chữa vào thời gian nào Trung Tâm đều có thể đáp ứng.

Bài viết liên quan

0982 706 086