SELECT MENU

Sửa bình nóng lạnh

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín giá rẻ phục vụ 24/7 

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà được chúng cung cấp , nhằm phục vụ mọi quý khách hàng tại khu vực Thành Phố Hà Nội, cho dù bạn ở bất kỳ quận nào đi nữa chúng tôi cũng phục vụ nhanh nhất chỉ sau 15 phút, phục vụ 24/7 không ngại xa, giá không đổi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sửa chữa bình nóng lạnh và hiện nay chúng tôi có đến 6 chi nhánh sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội để phục vụ khách hàng trong Thành Phố được nhanh hơn, tốt hơn, thuận tiện hơn về mọi mặt.  Hãy Gọi Ngay: 0963 06 21220978 45 2122

sua-binh-nong-lanh-tai-ha-noi

( Hình ảnh chụp về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội ).

Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh là đơn vị sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh phục vụ tại nhà và công ty nhà hàng, khách sạn…Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Tại đây nhận sửa chữa và khắc phục mọi sự cố hư hỏng ở bình nóng lạnh kể cả lỗi hư hỏng khố nhất đến đơn giản nhất.

 • Bình nóng lạnh không nóng.
 • Bình nóng lạnh không vào điện, mất nguồn.
 • Bình nóng lạnh nóng lâu.
 • Bình nóng lạnh bị chảy nước.
 • Bình nóng lạnh có mùi khét.
 • Bình nóng lạnh không sáng đèn.
 • Bình nóng lạnh hỏng zơle
 • Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt…

Chuyên sửa bình nóng lạnh uy tín và chuyên nghiệp, phục vụ tại nhà đến luôn sau 15 phút, cam kết sử lý triệt để tận gốc không lo bị hỏng lại. https://dienmayquyenlinh.com/ sẽ mang dịch vụ tốt nhất, rủ nhất tới mọi quý khách hàng.

sua-binh-nong-lanh-tai-nha-gia-re

Hình ảnh chụp lúc nhân viên kỹ thuật đang kiểm tra và khắc phục sự cố hư hỏng của bình nóng lạnh ?( ảnh của dienlanhhongphuc.com).

sua-binh-nong-lanh-quyen-linh

Điện Máy Quyền Lình chuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ.

Chúng tôi ngoài dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh còn bảo dưỡng và vị sinh bình nóng lạnh tại Hà Nội, uy tín chuyên nghiệp giá rẻ, phục vụ tận nhà. Gọi ngay: 0978 45 2122 – 0963 06 2122.

bao-duong-va-ve-sinh-binh-nong-lanh

Bảo dưỡng và vệ sinh bình nóng lạnh ( Trước và sau khi vệ sinh xong ) ảnh của điện máy quyền linh.

+ Tại sao lên bảo dưỡng và vệ sinh bình nóng lạnh?: Bình nóng lạnh sau khi sử dụng sẽ ngưng đọng rất nhiều những chất bụi bẩn và bám chạt vào thanh sợi đốt. Đặc biệt thanh khử cặn sẽ mài mòn dàn dần chỉ sau một thời giản khoảng 12 tháng.

+ Bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ:  Nhân công bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ chỏ có 150k/1 máy gọi ngay 0978 45 2122 để đặt dịch vụ.

+ Thời gian bảo dưỡng đình kỳ: Nhà sản xuất bình nóng lạnh của tất cả các hãng đều khuyến cáo lên vệ sinh bình nóng lạnh 12 tháng 1 lần, nhằm kéo dài tuổi thọ của bình và khi sử dụng sẽ nóng nhanh hơn, sạch sẽ hơn. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà, chúng tôi nhận bảo dưỡng và vệ sinh bình nóng lạnh giá rẻ nhất TP Hà Nội.

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh chuyên nghiệp nhất.

– Trước khi tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh ta cần phải ngắt nguồn điện bình nóng lạnh và tháo bình xuống dưới mật đất, sau đó tháo phần thiết bị điện ra khỏi bình nhằm đảm bảo không bị hư hỏng linh kiện trong quá trình vệ sinh.

– Vệ sinh làm sạch các chân tiếp xúc rắc cắm , vệ sinh sợi đốt bằng dung dịch chuyên dụng, đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị rò rỉ điện ra ngoài.

– Mở bình nóng lạnh và ngâm qua dung dịch tẩy chuyên dụng vào bên trong bình khoảng 15 phút, xả nước làm tan sạch các mảng bám canxi trong ruột đun.

– Kiểm tra thanh magie ( thanh khử cặn ) trong bình, nếu thấy tình trạng bị ăn mòn thì thay thế thanh khác. Vì trong quá trình sử dụng thanh này sẽ hấp thụ và có tác dụng khử cặn và tạo khoáng nước bên trong bình và các cặn không cho chúng bám vào ruột đun và thành vỏ bình.

– Sau khi vệ sinh sục rửa bình xong lau sạch và xì khô, lắp ráp lại các chi tiết một cách đầy đủ. Nhanh chóng lắp đặt lại máy về vị trí cũ.

Điện Máy Quyền Linh nhận tháo lắp bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ.

sua-chua-va-lap-dat-binh-nong-lanh

Hình ảnh tháo lắp bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp.

Chúng tôi không chỉ nhận sửa chữa hoặc bảo dưỡng bình nóng lạnh mà còn cung cấp dịch vụ tháo lắp bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín giá cả hợp lý.

Bảng báo giá tháo lắp bình nóng lạnh: 

 • Nhân công tháo bình nóng lạnh. giá = 150k/1 máy.
 • Nhân công lắp đặt bình nóng lạnh. giá = 200k/1 máy.
 • Nhân công tháo lắp bình nóng lạnh. giá 300K/1 máy.

Nếu quý khác sử dụng dịch vụ tháo lắp bình nóng lạnh sẽ được khuyến mại công vận chuyển tù vị trí cũ đến địa điểm lắp mới.

Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách.

sua-binh-nong-lanh-tai-nha

Đọc tiếp

0982 706 086