SELECT MENU

Dịch vụ sửa điện lạnh

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sửa điện lạnh tại TP Hà Nội hiện nay Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh đã mở rộng và phát triển thêm các gọi dịch vụ về điện lạnh, phục vụ tại nhà và công ty, 24/7 có VAT.

Các Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh – Điện Máy Quyền Linh 

Dienlanhquyenlinh.com Ngoài các dịch vụ về, sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, máy hút mùi, hút ẩm, bình nóng lạnh, sửa tủ xì gà tại hà nhà,….. Để mở thêm các dịch vụ chúng tôi đã tuyển thêm các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các dịch vụ cụ thể như:

 1. Sửa nồi cơm điện
 2. Sửa máy rửa bát
 3. Sửa cây nước nóng lạnh
 4. Sửa máy hút bụi
 5. Sửa nồi chiên
 6. Sửa tủ rượu vang
 7. Sửa quạt trần
 8. Sửa bàn là hơi nước
 9. Thu mua điều hòa cũ
 10. Sửa quạt điều hòa…

Chúng tôi nhận sửa tại nhà 24/7, phục vụ nhanh chóng chi sau 15 phút.

dich-vu-sua-dien-lanh

Ở dâu cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà Hà nội uy tín và chất lượng?

Khi nói đến các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội thì hiện nay có rất nhiều các đơn vị khác nhau và rất uy tín. Qúy khách có thể tìm hiểu thêm về trung tâm ĐIỆN MÁY QUYỀN LINH đây cũng là một trong những đơn vị đi đầu tròng ngành sửa chữa đồ điện lạnh tại khu vực Hà nội.

Dienmayquyenlinh từ xưa đến nay luôn được khách hàng đánh giá cao về tát các các dịch vụ đã cung cấp, luôn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất… https://dienmayquyenlinh.com/ Là đơn vị sửa điện lạnh tại Hà Nội uy tín và chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi là một trong nhưng đơn vị cung cấp các dịch vụ về sửa chữa điện lạnh tại nhà Hà Nội giá rẻ nhất. Tại đây chúng tôi luôn nhập được những linh kiện vật tư chính hàng và nhập tận gốc chính vì vậy không phải qua tay lên chúng tôi có nhưng linh kiện chấy lượng tốt nhất, bán ra cho khách hàng có có giá rất rẻ.

Chúng tôi luôn tập hợp các thợ ký thuật giỏi nhất và trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp chúng tôi đem lại dịch vụ tốt nhất tới tận cửa nhà khách hàng..!

 • Uy Tín Nhất – Chất Lượng Nhất.
 • Giá Rẻ Nhất – Bảo hành 12 Tháng.
 • Phục vụ 24/7 Cả ngày lễ và chủ nhật.

Hãy liên hệ đến hotline đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn miến phí: Call: 024666 233 76 – 0982 7060 86.

thu-mua-tu-lanh-cu-tai-ha-dong-1

Đọc tiếp

sua-dieu-hoa-panasonic-bao-loi-u11-1

Đọc tiếp

thu-mua-may-giat-cu-2

Đọc tiếp

sua-dieu-hoa-panasonic-bao-loi-f97

Đọc tiếp

sua-may-loc-nuoc-tai-nha

Đọc tiếp

0982 706 086