SELECT MENU

Sửa điều hòa Panasonic báo lỗi F97

Nhà bạn đang sử dụng điều hòa Panasonic báo lỗi F97. Nhưng bạn không biết nguyên nhân do đâu và các khắc phục như thế náo? Sau đây chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh sẽ giúp các biết được nguyên nhân và cách sửa điều hòa Panasonic báo lỗi F97 đơn giản dưới bài viết này nhé.

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Panasonic báo lỗi F97

Theo các chuyên gia điện máy tại Dienmayquyenlinh.com về điều hòa Panasonic báo lỗi F97 là thông báo cho người dùng về nhiệt độ máy nén điều hòa quá cao có thể do quạt dàn nóng chạy yếu không tản được nhiệt, nhiệt độ máy nén quá cao hoặc điều hòa Panasonic bị hỏng máy nén.

Nếu điều hòa Panasonic xảy ra lỗi F97, để bảo vệ điều hòa khỏi tình trạng bị chập cháy khi chạy quá tải. Lúc này, điều hòa Panasonic lập tức dừng hoạt động.

sua-dieu-hoa-panasonic-bao-loi-u11

 

Cách khắc phục báo lỗi F97 trên điều hòa Panasonic tại nhà

1. Kiểm tra quạt dàn nóng

Điều hòa sử dụng trong thời gian dài khiến tụ yếu nên quạt cục nóng hoạt động yếu. Lúc này, bạn cần thay thế tụ quạt mới. dẫn đến điều hòa panasonic báo lỗi f97

Sau khi tiến hành thay tụ mà quạt vẫn chạy yếu, thì có thể motor quạt đã bị hỏng. Bạn có thể khắc phục bằng cách quấn lại quạt hoặc thay quạt cục nóng của máy lạnh.

2. Kiểm tra nhiệt độ của máy nén

Nhiều người có thói quen bật điều hòa 24/24h, điều hòa phải làm việc liên tục với công suất lớn dẫn đến quá tải. Bạn phải nhanh chóng tắt điều hòa để máy nén được giải nhiệt, sau đó dùng nước mát, chườm đá lên block. Hoặc sử dụng quạt gió thổi trực tiếp vào block của máy. quá tải và điều hòa panasonic báo lỗi f97

3. Kiểm tra máy nén điều hòa Panasonic

Dầu làm mát cho block điều hòa Panasonic không còn tác dụng khiến điều hòa làm việc được một lúc thì máy nén đã quá nóng. Trong trường hợp này, bạn hãy thử thay dầu cho máy nén xem máy nén có thể hoạt động bình thường trở lại không. Nếu block không chạy thì bạn phải thay thế block mới.

Điều hòa Panasonic báo lỗi h16

sua-dieu-hoa-panasonic-bao-loi-u11-1

 

Tôi hy vọng với các thông tin tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục báo lỗi F97 trên điều hòa Panasonic tại nhà nhanh chóng. Nếu bạn không thể sửa được thì hãy liên hệ đến cho chúng tôi số điện thoại 0982 706 086 để được chúng tôi sử lý và đặt lịch sớm.

Tại đây chúng tôi còn nhận sửa điều hòa panasonic tại nhà pử khu vực Hà Nội, cũng như các dịch vụ khác về chuyên ngành điện lạnh, hoặc dịch vụ sửa tủ cigar tại nhà của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ… Hotline: 0379 755 268

Bài viết liên quan

0982 706 086