SELECT MENU

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 Cách khắc phục tại nhà

Nếu bạn sử dụng máy giặt Toshiba INVERTER và sau vài năm sử dụng bạn tháy máy giặt hiện mã lỗi E95 trên màn hình hiển thị ? Tại sao chúng tôi lại hỏi các bạn như vậy vì hện tượng mã lỗi máy giặt Toshiba báo lỗi E95 chỉ sảy ra ở dòng máy giặt INVERTER mà thôi.

Mọi yêu cầu về dịch vụ sửa chữa tư vấn máy giặt Toshiba các bạn có thể liên hệ đến trung tâm Điện Máy Quyền Linh để đượ những kỹ thuật viên chuyên ngành cao cấp.

Tìm hiểu thêm:

may-giat-toshiba-bao-loi-e95

Hình ảnh về máy giặt Toshiba INVERTER báo lỗi E95

Tại sao máy giặt Toshiba lại báo lỗi hiển thị E95

Nếu máy giặt Toshiba của bạn báo lỗi E95 ngay khi bạn chọn chế độ vắt. Còn ở chế độ giặt, khi nước vào lồng giặt thì máy sẽ báo lỗi. Lỗi E95 thường không thể hiện trên màn hình hiển thị ở máy giặt Toshiba. Tuy nhiên, có nhiều máy giặt Toshiba inverter báo lỗi E95.

Lỗi 95 là một lỗi hư hỏng thường gặp nhất ở máy giặt toshiba Inverter chính vì vậy bạn không cần phải quá lo nắng mf hãy cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hư hỏng E95 của máy giặt toshiba của nhà bạn.

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E95 trên màn hình hiển thị

+ Máy giặt Toshiba báo lỗi trên màn hình hiển thị là E95 và đây là hiện tượng máy giặt đang bị lỗi phao áp lực nước, phao báo mức nước, hỏng bo mạch không có tín hiệu phao báo về bo mạch, đứt dây báo tín hiệu. Nếu phao áp lực bị hỏng thì ngay lập tức máy giặt toshiba sẽ báo lỗi E95 vì vậy các bạn cần kiểm tra về phao áp lực đâu tiên rồi mới đến những bước tiếp theo.

may-giat-toshiba-hong-phao-ap-luc

( Pháo áp lực của máy giặt Toshiba hàng chính hãng ).

+ Để kiểm tra nguyên nhân đầu tiên các bạn cần tháo bo mạch , thóa phần vỏ để phảo áp lực ở đằng sau máy ra các bạn cần kiểm tra xem đường dây điện kết nối giữa bo mạch với phao có đang bi đứt do chuột cắn không…

+ Nếu dây điện tốt các bạn cần mua một chiếc phao mới chính hãng thay thế thử cho chiếc cao cũ nếu máy hoạt động tốt hết lỗi E95 thì máy nhà bạn bị hư phao

+ Nếu thay thử phao chính hãng mà vấn không được thì nguyên nhân gây lên hiện tượng này chính là do hỏng bo mạch điều khiển.

Cách khắc phục triệt để mỗi khi máy giặt toshiba báo lỗi e95

+ Như ở trên chúng tôi cũng đã chia sẻ về lỗi E95 của máy giặt Toshiba, đây là 1 lỗi hư hỏng do van áp lực của máy giặt. Như vậy các bạn có thể tháo võ máy giặt ra và kiểm tra phao trước xem có bị hư hỏng hay không, rồi kiểm tra đến các đường dây tín hiệu cấp vào vao áp lực

+ Trong đó có thể máy giặt bị hư hỏng bo mạch điện tử nhưng tỉ lệ rất ít. Nếu các bạn có thể đọc kỹ những chia sẽ của chúng tôi trên đây và tư tư từng bước sẽ thực hiện đơn giản hơn.

+ Các bạn hãy mua van áp lực của máy giặt toshiba và thay thế van mới vào để vận hành và chạy thử.

cac-khach-phuc-loi-e95-may-giat-toshiab

Gợi ý của trung tâm sửa máy giặt toshiba

+ Cách nhanh nhất là hãy liên hệ tới địa chỉ sửa máy giặt tại nhà uy tín để họ đưa một người thợ sửa chữa máy giặt Toshiba có kinh nghiệm và chuyên môn đến khắc phục lỗi E95 cho gia đình bạn.

+ Và nếu như bạn còn bảo hành của chiếc máy giặt thì đừng ngần ngại mà liên hệ đến cơ sở để được bảo hành miễn phí.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó về lỗi E95 của máy giặt Toshiba, nếu các bạn không tự sửa chữa và khắc phục thì bạn cũng đã hiểu rất nhiều về lỗi E95 về máy giặt Toshiba để tránh những đơn vị cung cấp vật tư không uy tín. Chúc cho bạn sẽ thành công khi tự khắc phục lỗi hỏng E95 của máy giặt Toshiba tại nhà.

Bài viết liên quan

0982 706 086