SELECT MENU

Tủ lạnh rút ra bao lâu thì cắm lại hướng dẫn A- Z

Bạn muốn rút tủ ra lạnh để tiến hành vệ sinh tủ, để di chuyển tủ từ vị trí này qua vị trí khác, chuyển nhà hoặc khi bạn cần sửa chữa tủ lạnh. Vậy rút tủ lạnh bao lâu thì cắm lại là tốt nhất? Nếu bạn chưa rõ câu trả lời cho câu hỏi này, thì hãy cùng đọc bài viết ngay sau của Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh để để biết câu trả lời chính xác nhất nhé.

Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh

Chuyên Nghiệp – Nhiệt Tình – Uy Tín

Hotline hỗ trợ dịch vụ nhanh : 0978 452 122 – 0963 062 122 ( phục vụ 24/7 ).

+ Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết để phòng tránh những sự cố không mong muốn đến với chiếc tủ lạnh nhà mình.

+ Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh chuyên ngành nhiều năm chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi của bạn để có câu trả lời tốt nhất, chính xác nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại mỹ đình – phục vụ 24/7 tìm hiểu thêm tại đây

Tủ lạnh rú điện ra bao lâu thì cắm lại để hoạt động tốt :

Việc tủ lạnh rút điện ra khi nào căm lại thì thường có 3 trường hợp chính đó là :

  1. Nhổ điện tủ ra để vệ sinh
  2. Vận chuyển tủ lạnh đi xa ( chuyển nhà )
  3. Mất điện đột ngột ( rút điện khi sửa chữa tủ ).

Đây là điều bạn cần phải lưu ý cụ thể khi gặp trường hợp để có cách bảo vệ tủ lạnh được đúng cách nhất nhé.

  • Đối với trường hợp tủ lạnh đi xa ( chuyển nhà )

+ Đối với trường hợp này khi vận chuyển đến nhà mới đã kê gọn gàng tủ đúng vị chí rồi bạn cần phải để ít nhất là 15 phút sau mới được phép cắm lại tủ.

Chú ý : Khi cắm nguồn tủ xong bạn không lên xê dịch tủ đi nơi này nơi khác sẽ ảnh hưởng đến Block của tủ.

  •  Trường hợp bạn nhổ điện tủ ra để vệ sinh

+ Trường hợp này khi vệ sinh tủ lạnh nhà mình xong bạn có thể cắm nguồn tủ nhà mình ngay lập tức không lo ảnh hưởng đến tủ nhé.

+ Khi bạn nhổ tủ ra vệ sinh sẽ mất ít nhất tầm 5 phút trở nên chính vì vậy việc cắm nguồn tủ khi vệ sinh xong là hoàn toàn yên tâm.

  • Chẳng may mất điện đột ngột ( rút tủ để sửa chữa )

+ Trường hợp này bạn cần lưu ý không bao giờ được phép cắm nguồn lại cho tủ ngay lập tức nhé.

+ Bạn cần phải chờ ít nhất là 3 phút rồi mới được phép căm lại nguồn cho tủ ( Theo như kinh nghiệm sửa tủ lạnh của chúng tôi bạn nên để tầm 5 đến 10 phút cắm lại nguồn là tốt nhất )

Với những thông tin của trung tâm chúng tôi đưa ra bên trên mong sẽ giúp được bạn chút ít thông tin về việc tủ lạnh rút điện ra bao lâu được phép cắm lại cũng như vận chuyển tủ lạnh bao lâu thì cắm lại.

Trung tâm Điện Máy Quyền Linh chuyên về sửa điện lạnh tại nhà ở TP Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhà cũng như dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, máy hút mùi bếp, quạt điều hòa…tại tất cả các quận tại Hà Nội nhanh nhất và tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa chữa tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Linh kiện sửa chữa đảm bảo chất lượng cao, là hàng chính hãng và giá thành sửa chữa tại trung tâm là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Điện Máy Quyền Linh cam kết mang lại 100% sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với trung tâm.

Bài viết liên quan

0982 706 086