SELECT MENU

Máy giặt LG báo lỗi FE nguyên nhân và cách xử lý triệt để

Bạn đang sử dụng máy giặt mang thương hiệu LG, trong quá trình sử dụng mà máy đang bị báo lôi FE. Khi máy giặt LG báo lỗi FE thì bạn phải xử lý như thế nào đây ? Bạn có muốn biết nguyên nhân do đâu ? và cách xử lý thế nào ?

  •  Nếu như muốn khắc phục được lỗi hỏng thì trước tiên thì bạn cần phải biết rõ về lỗi hỏng đó thì mới đưa ra cách xử lý chuẩn xác nhất.
  •  Sau đây Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh sẽ giới thiệu cho bạn biết đôi điều về nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi hỏng FE của máy giặt LG nhé. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây.

Những nguyên nhân gây ra lỗi FE của máy giặt LG :

Đối với lỗi hỏng FE của máy giặt LG thì có các yếu tố sau đây là nguyên nhân chủ yếu :

  1.  Do van cấp nước bị hỏng
  2. Do phao áp suất có vấn đề
  3. Do mạch không có điện cấp xuống van cấp nước

Với những lỗi hỏng trên thì trung tâm có thể rút ra những cách sửa chữa ngay sau đây. Hãy chúng tôi tìm hiểu ngay  nhé.

Xem thêm các thông tin khác về dịch vụ sửa máy giặt :

Các bước sửa máy giặt LG báo lỗi FE :

Để có cách khắc phục lỗi FE của máy giặt LGchúng ta phải định hướng và sẽ được tiến hành theo các bước như sau :

  •  Kiểm tra van cấp nước máy giặt

+ Bởi, van cấp nước luôn để chế độ mở sau khi cấp đầy đủ nước cho máy giặt sẽ tự động ngắt.

+  Nếu van cấp nước đầu vào đang bị kênh nắp cao su với các mảnh vỡ và khiến chúng không đóng lại được. Bạn có thể làm sạch, vệ sinh các van nước đầu vào để cho chúng làm việc một cách chính xác.

+ Nếu các van cấp nước đầu vào vẫn không đóng, nước vẫn tiếp tục cấp nước làm đầy máy giặt thì bạn thay van cấp nước mới.( do van cấp đã bị hỏng ). Bạn xem là van cấp máy giặt LG nhà mình là van cấp đơn hay van cấp đôi để đi mua hay cho chính xác nhé.

  • Kiểm tra phao áp suất của máy giặt

+ Kiểm tra xem phao áp suất có điện trở hay không ? Có thể là do bị đứt hoặc phao bị lỗi nên tín hiệu báo mực nước bị sai.

+  Bạn chỉ cần nối lại dây bị đứt theo các màu là được ( nếu là do bị đứt ), còn thay phao bị lỗi thì phải thay phao áp suất mới chính hãng đúng đời máy thì với chính xác.

  •  Kiểm tra bảng mạch của máy giặt

+ Nếu van cấp nước cũng như phao áp suất vẫn hoạt động tốt thì bạn nên kiểm tra bảng mạch có nguồn điện cấp xuống cho van cấp nước không ? ( với nguyên nhân này thì bạn nên gọi đội thợ sửa máy giặt chuyên ngành đến để kiểm tra và xử lý cho bạn nhé ).

Trên đây là những gợi ý, mà Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh đưa ra, giúp bạn khắc phục những lỗi nhỏ của máy giặt. Nếu bạn không tự khắc phục được, cũng không quá lo lắng, Háy gọi cho chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

UY TÍN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tiết Kiệm 50% Chi Phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng dù cuộc gọi lúc nửa đêm

 

Bài viết liên quan

0982 706 086