SELECT MENU

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 cách khắc phục đơn giản nhất

Khi điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 đó là nguyên nhân điều hòa đang mắc phải. Nhưng do đâu điều hòa Nagakawa báo lỗi E4? Cách khắc phục có đơn giản hay không, có tốn kém tiền hay không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường hay gặp nhất trong những năm công tác sửa điều hòa tại nhà, các bạn hãy yên tâm và theo rõi chúng tôi chia sẽ về kinh nghiệm khắc phục điều hòa hòa báo nhà bạn đang báo E4.

Hôm nay trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín của điện máy quyền linh sẽ cung các bạn đi giải mã những câu hỏi thường hay gặp nhất của khách hàng sử dụng điều hòa Nagakawa.

dieu-hoa-nagakawa-bao-loi-e4

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 

Lỗi E4 là một trong những lỗi thường hay gặp nhất của dòng máy điều hòa Nagakawa. Nhưng khi bạn phát hiện ra điều hòa nhà mình đang mắc lôi tương tự trên đây thì cung đừng lo và hãy cùng chúng tôi tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

nguyen-nhan-dieu-hoa-nagakawa-bao-loi-e4

Những nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Nagakawa báo hiển thị là E4 là do hệ thống quạt gió dàn lạnh hoạt động không ổn định,các bạn lên tìm hiểu và tham khảo thật kỹ nhé.

  • Điều hòa không khi tr ong một thời gian dài sử dụng sẽ có những bụi bẩn bám vào cánh quạt bị bám bụi dày đặc và không thể quay bình thường hoặc dừng hẳn lại.
  • Trong quá trình sử dụng có thể bị còn chúng chui vào và cắn đứt dây điện quạt gió
  • Cũng có thể do bo mạch điều khiển của điều hòa bị hỏng và không có nguồn điện cấp đến cho quạt sẽ có hiện tượng E4.
  • Mô tơ quạt dàn lạnh bị hư và không hoạt động

Cách khắc phục điều hòa Nagakawa báo lỗi E4

Như ở trên các bạn cũng đã biết khi điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 là do quạt dàn lạnh, nhưng lại có rất nhiều yếu tố dẫn đến quạt dàn lạnh không chạy. Chính vì vậy hôm nay ĐIỆN MÁY QUYỀN LINH sẽ hướng dẫn các bạn về các bước kiểm tra và cách khắc phục điều hòa nagakawa không chạy quạt dàn lạnh.

cach-khac-phuc-dieu-ha-nagakawa-mac-loi-e4

1 Quạt quá bẩn: Đầu tiên các bạn lên kiểm tra về cánh quạt có bị bụi bám vào thành có nhiều hay không?  Vì đây cũng có thể do quạt bị quá bẩn dẫn đến két quạt và không chạy.

2 Đứt dây điện dẫn đến quạt: Đây là lỗi hư hỏng hư hữu những vẫn có thể sảy ra, nếu bạn lắp điều hòa ở môi trường có chuột sinh sóng thì đây lại là lỗi thường gặp ( Du con chúng cắn đứt dây điện ).

3 Hỏng bo mạch điện tử: Đây là lỗi hư hỏng rất phức tạp chính vì vậy nếu bạn không tự tin về chình độ chuyên môn của mình thì hãy gọi đến Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh để được tư vẫn cũng như đặt dịch vụ sửa điều hòa nagakawa không chạy quạt gió ở dàn lạnh.

4 Hỏng động cơ quạt dàn lạnh: Nếu bạn kiểm tra các bước trên đây rồi mà quạt vẫn không hoạt động mà vẫn còn báo lỗi E4 thì chắc chẵn điều hòa đã bị hỏng mô tơ quạt dàn lạnh, bạn có thể dùng đồng hồ đo điện trở nêu vẫn không thấy chị số ôm tăng lên thì hãy thay quạt khác nhé. Hãy liên hệ đến 0978 45 2122 hoặc truy cấp dienmayquyenlinh.com để đặt mua quạt điều hòa nagakawa giá rẻ nhé.

Trên đây là nguyên nhân điều hòa nagakawa báo lỗi E4 cũng như chúng tôi đã chia sẻ về cách kiểm tra và khắc phục điều hòa Nagakawa mắc lỗi E4, nếu quý bạn và các vị có thể tự kiểm tra thì hãy vui lòng làm theo quy trình các bước trên đây. Còn các bạn có nhu cầu gọi thợ sửa điều hòa báo lỗi E4 thì vui lòng liên hệ đến Hotline. 0978 45 2122 – 024666 233 76 Để đặt dịch vụ và tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng Tôi Chúc Tất Cả Các Bạn Thành Công..!

Bài viết liên quan

0982 706 086