SELECT MENU

Điều hòa Funiki báo E6 cách sửa chữa đơn gian chỉ hết 15k

Điều hòa Funiki không con xa lạ với khách hàng nữa mà còn được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, không những về chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý. Nhưng có một ngày điều hòa nhà bạn tự nhiên không hoạt động và bạn thấy đèn hiện thị báo E6.

Nếu điều hòa Funiki báo lỗi E6 thì bạn cũng không cần phải quá lo vì đây là lỗi thường hay gặp nhất của máy điều hòa Funiki, trên thực tế lỗi này không quá phúc tạp vì vậy bạn cụng có thể tự kiểm tra và sửa chữa được.

dieu-hoa-funiki-bao-loi-e6

Nguyên nhân điều hòa Funiki báo lỗi E6

Điều hòa Funiki báo lỗi E6 thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến, nhưng chủ chốt là ở 3 nguyên nhân chính mà đến 95% máy điều hòa Funiki báo lỗi E6 sẽ mắc phải.

  1. Mạch điểu điển điện tủ bị đứt đường mạch hoặc do lâu ngày dẫn đến đường điện không ổn định
  2. Chuột cắn đường dây tín hiệu cảm biến
  3. Do hư hỏng cảm biết: Cảm biết đồng, cảm biết phòng.

Trên đây là 3 lỗi hư hỏng thường hay gặp cũng là nguyên nhân điều hòa Funiki báo lỗi E6.

nguyen-nhan-dieu-hoa-funiki-bao-loi-e6

Cách sử lý điều hòa Funiki báo lỗi E6 Triệt để chỉ hết 15k

Hôm nay chúng tôi trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất sẽ hướng dẫn cách sử lý máy điều hòa Funiki báo lỗi E6, sử lý đụng bệnh, cam kết triệt để.

huong-dan-sua-dieu-hoa-funiki-bao-loi-e6

+ Bị hỏng mạch điện tử: Qúy khách hãy tháo vỏ nhựa của điều hòa ra và kiểm tra thật kỹ về tín hiệu đường dẫn điện ở bo mạch xem có bị đứt thì nối lại bằng mỏ hàn thiếc. ( 10% sẽ bị lỗi này).

+ Chuột cắn đường điện: Lỗi E6 của điều hòa Funiki cụng có thể do bị còn chùng hay chuốt cắn đứt đường dây tín hiệu dẫn ra cảm biến, vì vậy bạn lên tháo vỏ nhựa ra và kiểm tra về đường dây điện nhé. ( 10% là do chuột hay con trùng cắn ).

+ Do hỏng cảm biến của điều hòa: Đây là nguyên nhan chính dẫn điến điều hòa Funiki của nhà bạn tự nhiên không chạy và báo lỗi E6. Cam biết thì có 2 loại cảm biến dẫn đến lỗi E6. ( 80% là do cẩm biến ).

  • Cảm biến phòng: Đây là cam biến báo nhi phòng của bạn và kiểm tra báo về IC tổng.
  • Cảm biến đồng: Còn gọi là cảm biết dàn kiểm tra và báo tín hiệu tất cả cơ chế hoạt động của máy.

cam-bien-dieu-hoa-funiki

Hình ảnh về 2 mẫu cảm biến của điều hòa Funiki.

Trên đây là nguyên nhân dẫn đến điều hòa Funiki của bạn mắc phải lỗi E6 cũng như cách sử lý điều hòa Funiki báo lỗi E6 chỉ hết 15k. Với lỗi hư hỏng này các bạn có thế tự sửa chữa được và chi phí hết rất ít chỉ khoảng 15k vì vậy bạn hãy có gằng tìm hiểu và tự khắc phục nhé: Chúng Tôi dienmayquyenlinh.com chúc tất cả các bạn thành công và chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan

0982 706 086