SELECT MENU

Cách bật điều hòa không cần điều khiển cho tất cả các hãng hiện nay

Với cái thời tiết nóng bức oi ả ,khó chịu bạn chỉ muốn bật điều hòa nên để tận hưởng sự mát mẻ thế nhưng bỗng nhiên bạn lại không tìm thấy điều khiển hoặc điều khiển bị hỏng hoặc điều khiển bị hết pin nên bạn không bật được điều hòa. Bạn lo nắng không biết phải xử lý thế nào ? Bạn đừng lo đã có trung tâm Điện Máy Quyền Linh sẽ hướng dẫn bạn ngay nhé.

Trong bài viết này, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật điều hòa mà không cần sử dụng đến điều khiển, giúp bạn có thể khởi động máy lạnh chỉ với vài thao tác đơn giản nhé.

Hướng dẫn chi tiết các bước bật điều hòa không cần điều khiển :

Để muốn sử dụng bật điều hòa không cần dùng đến điều khiển một cách nhanh chóng và đơn giản nhất thì hãy theo cách hướng dẫn sau đây của Trung Tâm ngay nhé. Chúng tôi sẽ có các bước như sau :

  • Bước 1 : Bật nút nguồn trên mặt lạnh của điều hòa :

+ ) Mở phần ốp tấm lọc lên :

Tuy nhiên không phải vì vậy mà nhà sản xuất không thiết kế một nút nào. Trên dàn lạnh này nhà sản xuất đã khéo léo giấu một nút On/Off dùng để bật tắt máy nhanh ở dưới phần ốp của tấm lọc không khí.

+ ) Nút bật tắt đã xuất hiện

Bạn chỉ cần mở tấm ốp này lên là chiếc nút nhấn này sẽ xuất hiện. Trông nó không giống chiếc nút nhấn chút nào cả nếu bạn không để ý chữ On/off được chú thích có lẽ cũng sẽ không nhận ra đây là một nút nhấnn guồn

+ ) Bên trên có chú thích On/Off

Đây là cách đơn giản nhất tuy nhiên không phải ai cũng biết được dàn lạnh của điều hòa có một nút tắt bật nóng được giấu phía sau ốp bộ lọc gió.

  • Bật điều hòa bằng atomat riêng của điều hòa :

Để đảm bảo an toàn cho máy điều hòa thì khi lắp đặt thường được lắp đặt riêng cầu dao hoặc atomat cho các hộ gia đình. Chính vì thế muốn tắt/ bật điều hòa thì chỉ cần tắt/ bật cầu dau hoặc attomat là ok rồi ạ.

  • Sử dụng điện thoại thông minh để bật điều hòa :

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa được tích hợp khả năng điều khiển bằng điện thoại thông minh. Chính vì thế, bạn nên cài app hỗ trợ điều khiển điều hòa trên điện thoại để có thể sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp nhé. Vậy để biết cách sử dụng này như thế nào thì hãy cùng Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh hướng dẫn chi tiết ngay nhé :

Bạn chỉ có thể áp dụng cách này với 2 yếu tô sau :

  1. Điều hòa sử dụng có tính năng thông minh kết nối được với điện thoại qua wifi
  2. Điện thoại của bạn phải có  mắt hồng ngoại và cài đặt ứng dụng cho phù hợp nhất.

+ ) Ứng dụng Tado° Cooling: Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone. Ứng dụng này đòi hỏi có thiết bị đi kèm là một chiếc đầu thu phát tín hiệu, kết nối giữa iPhone và điều hòa. Tado° Cooling cho phép tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Ngoài ra, nó cũng có các chế độ kiểm soát, điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa.
+ ) Ứng dụng Sharp Aircon App: Đây là ứng dụng có thể thay thế cho chiếc remote truyền thống, giúp điều khiển máy lạnh Sharp dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, ứng dụng này còn cho người dùng biết được lượng điện năng tiêu thụ để từ đó có thể điều chỉnh được thói quen sử dụng nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất.
+ ) Ứng dụng ASmart Remote IR: Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng nó chỉ tích hợp với các dòng điện thoại Samsung hay HTC mà không tích hợp trên điện thoại Sony. Bên cạnh khả năng điều khiển máy lạnh, ứng dụng này còn có thể điều khiển tivi, máy tính, đầu DVD, máy phát nhạc…, mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Trên đây là  cách bật điều hòa không cần điều khiển phổ biến và dễ thực hiện nhất hiện nay. Hi vọng những chia sẻ này của Trung Tâm chúng tôi sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có thể sử dụng điều hòa trong những trường hợp cần thiết nhất nhé.

Ngoài ra bạn muốn tham khảo thêm các dịch vụ khác nữa thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0963 062 122 –  0978 452 122 để được hỗ trợ nhanh nhé hoặc có thể truy cập vào wep : dienmayquyenlinh.com để tìm hiểu thêm thông tin các dịch vụ cần thiết bạn nhé.  

Bài viết liên quan

0982 706 086