SELECT MENU

Bếp từ Chefs báo lỗi hiển thị E2 nguyên nhân và các khắc phục tận gốc

Bếp từ hiện nay là sản phẩn rất cần thiết trong gia đình chúng ta và cũng là sản phẩm thay thế cho bếp gas hợp lý nhất, đặc biệt là những tòa chung cư cao tầng và những khu đô thị cần có môi trường ( Xanh Sạch Đẹp ) Nhưng để lựa trọn một hãng bếp từ ung ý cũng không phải đơn gian, giá rẻ, chất lượng đảm báo. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa bếp từ tại nhà Hà Nội chia sẻ đến quý bạn và các vị về sản phẩm BẾP TỪ CHEFS, các bạn có thể tim hiểu nhé, đây là sản phẩm được bán trên thị trường rất chạy và có giá rất hợp lý, chất lượng cũng khá ổn.

Nhưng cho dù bạn có mua bếp từ Chefs hay bất kể hãng nào của bếp từ thì sau 1 thời gian sử dụng thì cũng có những lỗi hư hỏng đặc trưng. Hãng bgeeps từ Chefs cũng vậy. Khi các bạn sử dụng 2 đến 3 năm hoặc lâu hơn thì bếp từ chefs sẽ báo lỗi E2 đây là một trong những lỗi thường hay gặp ngất ở bếp từ chefs, nhưng bạnđừng quá lo mà hay tìm hiểu nguyên nhân tại sao bếp từ Chefs lại báo lỗi hiển thị e2 sau vài năm sử dụng nhé.

Bep-tu-Chefs-bao-loi-e2

Nguyên nhân bếp từ Chefs báo lỗi E2

Trong quá trình sử dụng bếp từ Chefs, gặp các lỗi khi đang sử dụng là không thể chánh khỏi và bếp từ Chefs xuất hiên  mã lỗi như E2, làm cho quý khách không biết vì sao bếp lại bị lỗi, nguyên nhân tại sao?

 • Khi bếp từ Chefs báo lỗi E2 là bếp từ đang nhận nguồn điện quá mạnh hoặc khi đang sử dụng bếp khi đặt soong nên mà trong soong không có gì bên trong.
 • Nguồn điện sử dụng cho bếp từ thường là 220v , vậy nếu nguồn điện nhà quý khách cung cấp quá mạnh sẽ dẫn đến vượt quá khả năng chịu đựng của bếp. Nên bếp từ Chefs báo lỗi E2.
 • Đây cũng là lỗi thường gặp nhất khi chúng tôi sửa chữa bếp từ Chefs báo lỗi E2 tại nhà cho rất nhiều quý khách.

nguyen-nhan-va-khac-phuc-bep-tu-chefs-bao-loi-e2

Cách khắc phục triệt để lỗi E2 ở bếp từ chefs

+ Để ổn định dòng điện không chỉ bếp Chefs mà cho tất cả thiết bị bếp trong nhà, chúng ta nên sử dụng ổn áp, vì bếp từ chefs rất nhạy cảm trong việc nguồn điện có ổn định hay không.

+ Nên cho đồ ăn vào trong nồi nấu trước khi bật bếp từ chefs lên.

+ Qua đây các bạn len chú ý nhiều hơn về cách sử dụng bếp từ nhé, cũng như các bạn cần có chút ít kiến thức cơ bản về nguyên tắc sử dụng bếp từ.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về cách kiểm tra cũng như sử lý bếp từ chefs báo lỗi hiển thị E2 thì có thể liên hệ đến trung tâm Điện Lạnh Quyền Linh qua điện thoại Hotline: 024666 233 76 để được tư vấn thêm. Tại đây chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về bếp từ CHEFS sẽ hướng dẫn các bạn nhiệt tình nhất.

sua-bep-tu-chefs-tai-ha-noi

Những lỗi hư hỏng thường gắp khác về bếp từ Chefs

 • Bếp từ Chefs bị lỗi EF: Bề mặt bếp bị ướt;
 • Bếp từ Chefs bị lỗi E0: Cảnh báo chưa có dụng cụ nấu hoặc không nhận nồi;
 • Bếp từ Chefs bị lỗi E1: Bếp từ Chefs đang bị quá nhiệt;
 • Bếp từ Chefs bị lỗi E2: Nguồn điện quá mạnh hoặc do trong nồi nấu không có gì;
 • Bếp từ Chefs bị lỗi E3: Nguồn điện quá yếu;
 • Bếp từ Chefs bị lỗi E4: Điện năng quá tải, nhiệt độ nối nấu quá cao;
 • Bếp từ Chefs bị lỗi E5: Trở cảm biến (IGBT) bị quá nhiệt;
 • Bếp từ Chefs bị lỗi E6: Đáy dụng cụ nấu có nhiệt độ quá cao, cảm biến nhiệt có vấn đề.
 • Bếp từ Chefs bị lỗi AD : do nồi nấu quá nóng

Trên đây là bảng mã lỗi của bếp từ CHEFS vì vậy nếu một ngày bếp từ chefs nhà bạn có mắc phải lỗi hư hỏng nào trên đây thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ. 0982 7060 86 – 024666 233 76. 

Bài viết liên quan

0982 706 086