SELECT MENU

Sửa mayPanasonic báo lỗi H12

Trong quá trình sử dụng máy giặt Panasonic chắc hẳn người dùng sẽ gặp phải lỗi H12. Bạn không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục được lỗi này như thế nào? Và sau đây bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi-Trung Tâm Điện Lạnh Quyền Linh để chúng tôi giúp bạn đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục được máy giặt Panasonic báo lỗi H12 nhé. tHãy tìm hiểu thêm tại địa chỉ dienmayquyenlinh.com

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Panasonic báo lỗi H12

sua-may-giat-gia-panasonic-bao

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Panasonic báo lỗi h12 Dưới đây là những nguyên nhân của lỗi H12:

Các bạn lên tỉm hiểu về những nguyên nhân sau đây để nắm bắt cách khách phục máy giặt panasonic báo lỗi h12

  • Nắp của máy giặt chưa đóng.
  • Hỏng công tắc của.
  • Vị trí lắp đặt của máy giặt sai chỗ.
  • Công tắc chống rung bị hỏng.
  • Đường dây kết nói từ công tắc về mạch bị đứt.

Cách khắc phục lỗi H12 trên máy giặt Panasonic

1. Kiểm tra nắp máy giặt

Bạn hãy kiểm tra nắp máy giặt đã đóng chưa hay đã đóng kín chưa. Nên đóng chặt cửa máy lại một lần nữa và khởi động lại để theo dõi máy hoạt động như thế nào.

2. Kiểm tra công tắc

Công tắc cửa: Trong trường hợp này vãn chưa hoạt động sau khi thực hiện bước trên thì bạn hãy kiểm tra phần công tắc cửa của máy giặt. Nếu công tắc đã bị hỏng thì bạn nên thay thế bộ phận này trước khi cho máy hoạt động lại.

3. Kiểm tra vị trí của máy giặt

Nếu máy thường rung lắc mạnh khi hoạt động thì bạn nên chỉnh lại máy giặt vào vị trí cân bằng. Bởi vì rung lắc quá mạnh khiến cần chống rung vủa máy bị va chạm nên tự động xuất hiện báo lỗi H12.

sửa máy giặt giá bao nhiêu

4. Kiểm tra công tắc chống rung

Vì khi máy giặt hay rung lắc mạnh và va chạm cần chống rung, các bạn cần phải điều chỉn lại thiết bị.Kiểm tra công tắc cần chống rung ở cửa trên của máy giặt có bị kẹt hoặc điểm tiếp xúc giữa 2 lá đồng không?

Nếu có thì bạn hãy tháo chúng ra và kiểm tra sau đó vệ sing laij vị trí này. Bạn đầu bạn cần phải tháo mặt nhựa ốp bên trên của máy giặt ra. Khi đó bạn sẽ thấy được bộ phận công tắc chóng tung là một chiếc gạt cần màu trắng.

Tiếp theo bạn lần theo công tắc này sẽ thấy 2 đường dây cùng cắm vào lại một công tắc nằm bên trên cần chống rung.Hãy quan sát xem dây đinẹ có bị đứt hay không. Nếu dây có bị đứt thì bạn hâ=ãy nối lại theo dây tương ứng là sẽ khắc phục được lỗi H12

5. Kiểm tra boa mạch

Khi đã kiểm tra tất cả các nguyên nhân từ 4 bước trên mà vẫn không khắc phục được lỗi H12 thì 90% máy đang bị lỗi ở bo mạch. Lúc này bạn nên liên hệ đến cho trung tâm sửa chữa hoặc liên hệ đến cho các chuyên gia điện lạnh để được họ hỗ trợ ngay nhé. Vì bo mạch là lỗi khá khó nó đòi hỏi người sửa để khắc phục được lỗi bo mạch này.

Dịch vụ khác:

Bài viết liên quan

0982 706 086