SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Quận Hai Bà Trưng – Uy Tín Chuyên Nghiệp

Bắt đầu từ nay về sau các bạn không có phải lo mối khi máy điều hòa bị hư hỏng nhưng không gọi được thợ sửa chữa vì số lượng khách hàng gọi quá đông mà thợ kỹ thuật thì có giới hạn, đặc biệt vào thời điểm mùa hè đến. Điện Máy Quyền Linh đã mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Hai Bà Trưng để phục mọi quý khách hàng trong địa bạn quận cũng như trông khu vực TP Hà Nội. Hãy Gọi: 0978 45 2122 – 024666 233 76.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo cũng như phục vụ quý khách 24 /24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, linh kiện đảm bảo chính hãng 100%. Cam đoan chẩn đoán đúng bệnh – sửa đúng lỗi – nhanh chóng, hiệu quả – giá rẻ cho mọi nhà. Chỉ cần bạn liên hệ đến chúng tôi thì đảm bảo trong vòng 15 – 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà của bạn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

chua-sua-dieu-hoa-tai-quan-ha-ba-trung

Các địa chỉ sửa điều hòa tại nhà ở khu vực quận Hai Bà Trưng

Điện Máy Quyền Linh nhằm luôn có thể đảm bảo tất cả quý khách khi có nhu cầu sửa chữa và điều hòa tại nhà ở Hai Bà Trưng đều được phục vụ nhanh nhất vì vậy chúng tôi đã thành lập ra những chi nhánh di động để thuận tiện nhất cho công việc đi chuyển cũng như mọi linh vực luôn được đảm bảo.

Cơ Sở 1: Ngõ 272 Trần Khát Trân – Hai Bà Trưng HN: 0982 7060 86

Cơ Sở 2: Số 102/ D1 – Đường Kim Ngưu – Q Hà Bà Trưng HN: 0978 45 2122

Cơ Sở 3: 101/ E1 – Bách Khoa – Hai Bà Trưng HN: 0963 06 2122

Qúy khách có thể lên hệ đến tại đại chỉ gần nhất để được tư vấn cũng như đặt dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, ngoài ra các bạn có thể gọi đến số điện thoại Hotline: 024666 233 76 để được phục vụ nhanh chóng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

sua-dieu-hoa-dienmay-quyen-linh

Những điểm mạnh nổi bật của chúng tôi tại chi nhánh Quận Hai Bà Trưng

Khi bạn đang cần gọi thợ sửa điều hòa tại nhà thì trên đây là những lý do bạn lên đặt dịch vụ ở trung tâm điện máy quyền linh, chúng tôi sẽ giúp bạn và cam kết không để khác hàng phải thất vọng khi đã trọn chúng tôi để gửi niềm tin.

1: Thợ sửa điều hòa sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 15 – 30 phút để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc điều hòa nhiệt độ của bạn.

2: Chưa bó tay trước một loại bệnh nào của điều hòa là điều mà khi nhắc tới thợ sửa điều hòa của chúng tôi.

3: Sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường.

4: Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình sửa chữa điều hòa, lắp đặt ĐH.

5: Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

6: Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà khu vực quận Hai Bà Trưng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.

7: Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa trước khi sửa chữa và thay thế linh kiện

  • Vệ sinh toàn bộ điều hòa trước khi tiến hành sửa chữa
  • Dùng máy xịt áp lực để vệ sinh sạch sẻ cả dàn nóng và dàn lạnh
  • Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân dần đến điều hòa bị hỏng, lỗi hư hỏng điều hòa đang mắc phải
  • Kiểm tra các linh kiện và vật tư để thay thế nếu cần thiết
  • Đo áp xuất của máy và lượng gas của máy, nạp bổ sung gas điều hòa nếu thiết hụt sau khi sửa chữa xong
  • Tư vấn các loại gas tốt nhất với máy điều hòa. Nếu cần bổ xung sau khi sửa chữa

Chúng tôi nhận sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các hãng điều hòa và cung cấp linh viện và vật tư chính hãng và có chất lượng tốt nhất: Sửa điều hòa Daikin – Panasonic – Toshiba- Hitachi – LG – Sam Sung – Media – Aqua – Nagakawa – Casper – National – Fujitsu – Sharp – Mitsibishi…

sua-dieu-hoa-tai-nha-uy-yin

Các dịch vụ khách tại chi nhánh Quận Hai Bà Trưng

Tại chi nhánh quận hai bà trưng của DIENMAYQUYENLINH ngoài dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điêu hòa thì chúng tôi còn các dịch vụ khác tại khu vực, cam kết phục vụ nhanh chóng, an toàn tin cậy, giá rẻ bảo hành 12 tháng.

  • Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Quận Hai Bà Trưng: Chúng tôi nhận tháo lắp và di rời vị trí máy điều hòa từ phòng này sang phòng khác chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất.
  • Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Quận Hai Bà trưng: Chuyên nhận nạp gas điều hòa tại nhà giá rẻ nhất hà nội chỉ có giá 150k/ máy.

Nhận sửa chữa tất cả đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng tại khu vực Hai Bà trưng, phục vụ nhanh đến luôn sau 15 phút, cam kết sử ly triệt để mọi sự cố hư hỏng.

Bài viết liên quan

0982 706 086