SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Quận Hà Đông chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện tại trung tâm ĐIỆN MÁY QUYỀN LINH đã mở chi nhánh sửa điều hòa tại Quận Hà Đông nhằm phục vụ quý khách hàng trong địa bàn quận được nhanh hơn và thuận lợi hơn về mọi mặt. Chúng tôi nhận kiểm tra sửa chữa tại nhà và công ty, quý cơ quan….  Phục vụ 24/7 cả ngày chủ nhật và ngày lễ. Gọi Ngay: 0982 7060 86.

sua-dieu-hoa-tai-ha-dong

Điện Máy Quyền Linh địa chỉ sửa điều hòa tại Quận Hà Đông.

Từ nay nếu các bạn có nhu cầu gọi thợ sửa điều hòa tại nhà ở khu vực quận Hà Đông hãy liên hệ đến chúng tôi Điện Máy Quyền Linh qua số hotline của chúng tôi hoặc truy cập tại https://dienmayquyenlinh.com/ để đặt dịch vụ trực tuyến.

 1. Địa Chỉ: Ngõ 146 Trần Phú, Hà Đông: 0982 7060 86.
 2. Địa Chỉ: Ngõ 8 Quang Trung, Hà Đông – SĐT 0379 755 268 – 024666 233 76.
 3. Phục Vụ Nhanh 24/24 Gọi Luôn: 0978 45 2122.

Tại đây chúng tôi nhận sửa điều hòa tại Văn Quán, Xa La, Mậu Lượng, Văn Khê, La Khê, Dương Nội, Mỗ Lao, Quang Trung, Trần Phú, Yên Nghĩa, Hà Trì, Phùng Hưng, Vạn Phúc, KĐT Văn Phú, Biên Giang… Nhận sửa chữa điều hòa khắp địa bàn quận Hà Đông.

sua-dieu-hoa-dien-lanh-quyen-linh.

Hình ảnh mô tả dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khu vực Hà Đông ( ảnh từ dienmayquyenlinh.com).

Dịch vụ sửa điều hòa uy tín chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Tại đây chúng tôi nhận sửa điều hòa PANASONIC – DAIKIN – HITACHI – LG – SAM SUNG – AQUA – FUNIKI – GREE – MEDIA – NAGAKAWA – FUJITSU – MITSUBISHI – ELECTROLUX – CAPER…. Và rất nhiều những hãng khác.

sua-dieu-hoa-chuyen-nghiep-tai-quan-ha-dong

Chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Đông giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất, bảo hành 12 tháng, phục vụ nhanh chóng, đến luôn sau 30 phút đặt dịch vụ….Call: 0978 45 2122.

 • Sửa chữa điều hòa – không lạnh, lạnh yếu.
 • Sửa chữa điều hòa – bị mất nguồn
 • Sửa chữa điều hòa – bị hết gas.
 • Sửa chữa điều hòa – chảy nước ngược vào nhà
 • Sửa chữa điều hòa – báo lỗi và nhấp nháy đèn Time.
 • Sửa chữa điều hòa – không nhận điều khiển.
 • Sửa chữa điều hòa – Kêu to và rung máy khi hoạt động.
 • Sửa chữa điều hòa – báo lỗi F3….F9 hoặc E3….E8…
 • Sửa chữa điều hòa – tự động tắt máy, tự động mở máy.
 • Sửa chữa điều hòa – không chạy cục nóng.
 • Sửa chữa điều hòa – bị hỏng block ( máy nén ).
 • Sửa chữa điều hòa – không chạy quạt gió dàn lạnh
 • Sửa chữa điều hòa – hỏng tụ, hỏng quạt, hỏng cánh vẫy….

Nếu máy điều hòa nhà bạn đang mắc phải một trong những lỗi trên đây hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục sự cố triết để, nhanh chóng an toàn tin cậy. Call: 0978 45 2122.

Quy trình 6 Bước dịch vụ sửa sửa của Điện Máy Quyền Linh giúp chúng tôi ngày càng lớn mạnh.

Bước 1: Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh là một trong nhưng trung tâm đi đầu trong dịch vụ sửa điều hòa uy tín nhất tại Hà Đông – Hà Nội. Tại đây chúng tôi còn đào tạo ra rất nhiều học viên mới ra trường để nang cao tay nghề.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu 100% thợ kỹ thuật có ít nhất 3 năm đến trên 10 năm kinh nghiệm, chúng toi nhận phục vụ tại nhà 24/7 đến luôn trong vòng 20 phút.

Bước 3: Trang thiệt bị phục vụ sửa chữa rất hiện đại, linh kiện vật tư thay thế là chính hãng 100% và được trọn lựa rất cẩn thận từ những kỹ sư giỏi nhất.

Bước 4: Ký thuật viên sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra và sửa máy điều hòa mọi sự cố hư hỏng sẽ được báo lại cho khách hàng trước khi tiến hành thay thế linh kiện. Chúng tôi chỉ bắt đầu sửa chữa khi được sự nhất trí của khách hàng về giá cả cũng như phương án sửa chữa hợp lý nhất.

Bước 5: Điện Máy Quyền Linh Cam kết : Báo Đúng Giá – Bắt Đúng Bệnh – Sử Lý Triệt Để – Không Lo Hỏng Lại.

Bước 6: Tất cả dịch sửa chữa hoặc bảo dưỡng điều hòa chúng tôi đã cung cấp đều được bảo hành từ 6 tháng cho đến 18 tháng.

Dịch vụ bảo dưỡng và nạp gas điều hòa của Điện Máy Quyền Linh tại chi nhánh Quận Hà Đông

Trung Tâm ĐIỆN MÁY QUYỀN LINH tại chi nhánh quận Hà Đông ngoài những dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Đông thì chúng tôi còn cung cấp thêm các dich vụ liên quan khác như: Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông uy tín giá rẻ cũng như nạp gas điều hòa bổ sung sau khi vệ sinh điều hòa.

 1. Công bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Đông giá chỉ 150.000đ/ 1 máy.
 2. Nạp gas điều hòa tại hà đông giá gas R22 chỉ 7000/1 số.
 3. Nạp gas điều hòa bổ sung giá gas R32 chỉ còn 9000đ/ 1 số.
 4. Nạp gas điều hòa bổ sung gas r410a giá chỉ còn 9000đ/ 1 số.

nhung-loai-gas-chay-cho-may-dieu-hoa-khong-khi

Đay là 3 loại gas điều hòa chính và cũng là những dòng gas chính mà tất cả các dòng điều hòa đang sử dụng. ( ảnh dienmayquyenlinh.com ).

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 024666 233 76 để được tư vẫn miễn phí về tất các các dịch vụ của Điện Máy Quyền Linh chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24/24/7.

Tham khác các dịch vụ khác:

Bài viết liên quan

0982 706 086