SELECT MENU

Nguyên nhân máy hút ẩm vẫn chạy nhưng không ra nước, cách sử lý đơn giản nhất

Máy hút ẩm là thiết bị không thể thiếu trong gia đình chúng ta vì máy có thể hút hết không khí ẩm mốc và đem lại không gian sạch sẽ và khô thoáng. Mỗi khi thời tiết thay đổi và trong phòng của chúng ta sẽ đổ rất nhiều mồ hôi thì chúng ta không thể thiếu đi máy hút ẩm vì vậy quý bạn và các vị lên tự động mua cho mình 1 đến 2 chiếc máy hút ẩm nhé.

Khi máy hút ẩm của chúng ta hoạt động được một thời gian dài thì sẽ có như biểu hiện khác thường cũng như sẽ gặp lỗi hư hỏng khác nhau, nhưng chúng tôi qua thời gian phục vụ và sửa máy hút ẩm thì cũng đúc kết được những lỗi hư hỏng thường gặp nhất ở máy hút ẩm ( Máy hút ẩm vẫn chạy bình thường nhưng không ra nước ) đây cũng là lỗi đặc trưng của các hãng về máy hút ẩm.

sua-may-hut-am-quyenlinh

Mùa nồm đến như mọi người thấy độ ẩm trong nàh chúng ta thường tăng lên khiến cho căn phòng, căn nhà thường có mùi ẩm mốc rất khó chịu. Vậy chúng ta cần phải làm cách gì để có thể giúp giảm độ ẩm xuống : Bật điều hòa chạy chế độ hút ẩm, hay dùng máy hút ẩm ?

Nếu bạn đang sử dụng máy hút ẩm chạy nhưng độ ẩm trong nhà không giảm chạy cả ngày nhưng khay đựng nước không có được một giọt nước nào thì bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang muốn tìm hiểu đó là hiện tượng máy hút ẩm chạy không ra nước.

Nguyên nhân máy hút ẩm vẫn chạy nhưng không ra nước

Qua đây chúng tôi Điện Máy Quyền Linh sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu ra nguyên nhân dẫn đến máy hút ẩm vẫn chạy những không ra nước.

  1. Bạn quên chưa giảm độ ẩm trên bảng điều khiển
  2. Bạn quên chưa cho khay đựng nước vào
  3. Hỏng công tắc khay nước ( công tắc báo mức nước đầy )
  4. Hỏng bo mạch điều khiển
  5. Hỏng cảm biến nhiệt độ, máy báo lỗi

Trên đây là 5 nguyên nhân máy hút ẩm nhà bạn vẫn chạy những không ra nước, qua đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm đến quý bạn và các vị về cách kiểm tra và sử lý lỗi hư hỏng này một cách nhanh nhất, triệt để.

nguyen-nhan-may-hut-am-khong-ra-nuoc

Cách kiểm tra và khắc phục triệt để về máy hút ẩm vẫn chạy mà không ra nước

Trung tâm ĐIỆN MÁY QUYỀN LINH nhấn mạnh thêm: Trước khi chúng ta tìm hiểu về cách sử lý máy hút ẩm của bạn thì mỗi chúng ta lên cần đọc kỹ những nguyên nhân trên và làm theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây. Khi các bạn nắm trắc cơ bản ròi thì có thể đua ra những bước và loại trừ để đến lỗi hư hỏng chính xác nhất mà máy hút ẩm nhà bạn đang mắc phải.

Tìm Hiểu thêm: Dịch vụ sửa máy hút ẩm tại Mỹ Đình uy tín giá rẻ của Điện Máy Quyền Linh.

Qua đây chúng tôi sẽ chia sẻ về 4 bước kiểm tra và sử lý máy hút ẩm không ra nước

Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem độ ẩm bạn đang đặt trên màn hình có quá cao không ? Nếu bạn để độ ẩm cao hơn độ ẩm trong phòng máy hút ẩm nàh bạn sẽ không hoạt động được nhé ( Bạn cần giảm độ ẩm xuống mức thấp nhất để đảm bảo bạn cài đặt đúng nhé)

Bước 2: Bạn kiểm tra khay chữa nước đã được đặt vào đúng vị trí của máy chưa ? Nếu bạn đã đặt vào đúng vị trí mà đèn báo nước đầy vấn sáng bạn kiểm tra theo bước 3 nhé.

Bươc 3: Nếu đèn báo nước đầy sáng thì 100% là do hỏng công tắc mực nước, bạn cần kiểm tra công tắc bằng cách đấu tắt công tắc để kiểm tra nếu hỏng bạn cần thay thế công tắc.

Bước 4: Nếu công tắc tốt bạn kiểm tra trên màn hình máy hút ẩm nhà bạn có hiện lên mã lỗi gì không ? Nếu có bạn kiểm tra cảm biến nhé.

Bước 5: Trong trường hợp máy không báo lỗi mọi thứ bạn đã là đúng thì 90% là máy hút ẩm của bạn hỏng bo mạch nhé. Nếu bạn chữa đủ tự tin về lỗi mạch máy hút ẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi Trung Tâm sửa máy hút ẩm tại Hà Nội.

Qúy bạn cần liên hệ đến các đơn vị bảo hành máy để mua mạch mới nhé. Hoặc bạn cũng chó thể liên hệ với chúng tôi để đặt lịch sửa máy hút ẩm tại nhà mình nhé. Hotline: 0978 45 2122 – 0982 7060 86.

Qua đây chúng tôi chúc tất cả các bạn thành công để giảm đi chi phí sửa chữa cũng như các bạn sẽ có thêm kiến thức về sau để khắc phục những lỗi hư hỏng khác về máy hút ẩm nhà mình.

Bài viết liên quan

0982 706 086