SELECT MENU

Nạp gas tủ bảo quản Xì Gà tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nếu tủ bảo quản Xì Gà ( Cigar ) nhà bạn đang gặp phải sự cố là không làm được lạnh mặc dù đã cài đặt nhiệt độ 18 độ C nhưng tủ vẫn báo nhiệt độ thự là 25 đến 30 độ. Bạn lại không biết tủ cigar nhà mình nguyên nhân tại sao lại bị như vậy? và bạn đang muốn gọi thợ đến tại nhà để kiểm tra nguyên nhân và khắc phục sự cố.

Khi tủ ciga nhà bạn đang có biểu hiện mất nhiệt độ lạnh dần dần và đó là biểu hiện của tủ đang có dấu hiệu bị hết gas: Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0961 86 4341 để đặt dịch vụ nạp gas tủ xì gà tại nhà của Trung Tâm Điện Máy Quyền Linh. 

Gọi Luôn: 0379 755 2680246 662 3376

Tại đây chúng tôi chuyên sửa chữa và nạp gas tủ bảo quản Cigar tại khu vực TP Hà Nội, phục vụ tại nhà và cơ quan, liên hệ 24/7 đến luôn sau 30 phút. 

nap-gas-tu-bao-quan-cigar

Hình ảnh nạp gas tủ bảo quản Cigar tại nhà 400 điếu. 

Quy trình kiểm tra và nạp gas tủ bảo quản Cigar chuyên nghiệp

Trên đây là các bước về dịch vụ sửa tủ xì gà tại nhà cũng như quy trình nạp gas tủ cigar chuyên nghiệp nhất của trung tam DIENMAYQUYENLINH

Bước 1: Qúy khách vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi và có nhân viên online tiếp nhận dịch vụ và yêu cầu của khác hàng. Qúy khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi xin địa chỉ và thời gian quý khách rảnh, chúng tôi có thể phục vụ nhanh chỉ sau 15 đến 20 phút.

Bước 2: Bộ phân kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà hoặc cơ quan quý khác đúng thời gian quý khác yêu cầu, đồng thời kiêm tra tổng quát về tủ cigar, nhanh chóng tìm ra lỗi hư hỏng và nguyên nhân tủ cigar đang không lạnh.

Bước 3: Tủ cigar không lạnh và mất lạnh từ từ đó là nguyên nhân chính tủ cigar của bạn bị hết gas. 

Bước 4: Thợ sửa tủ xì gà sẽ kiểm tra về nguyên nhân dẫn đến tủ bị hết gas, vì khi tủ bị hết gas trắc chẵn sẽ bị thủng đường ống dẫn gas, Nhanh chóng tìm ra chỗ thủng và đánh dấu lại để thuận tiện hơn lức khắc phục sự cố dò gas.

Bước 4: Khi thợ kỹ thuật đã trắc chẵn về tình trạng của tủ cigar lúc này sẽ báo lại cho khách hàng về sự cố hư hỏng và phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện sao cho tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng nhất, giá cả hợp lý với khách hàng nhất. 

Chúng tôi chỉ tiến hành tiếp công việc nap gas tủ bảo quản thuốc cigar khi khách hàng đùng ý về giá cả chúng tôi đã báo cho khách hàng, cũng như phương án sửa chữa.

Bước 5: Kỹ thuật viên nhanh chóng khắc phục sự cố bị dò gas cam kết khắc phục rứt điểm nhàm trành không bị hết gas lại. 

Bước 6: Hút trên không thật kỹ và kiểm tra lại xem sự cố dò rỉ gas đã được ổn định, khi tiến hành xong các bước trên và mới tiến hành bơm gas vào từ từ để cho ổn định và cắm điện cho tủ cigar 

Bước 7: Kiểm tra và cài đặt lại nhiệt độ lạnh, độ ẩm đồng thời chạy thử khoảng 40 phút, nếu thời gian trên thấy tủ cigar hoạt động động lạnh ổn định như vậy tủ cigar đã tiến hành sửa chữa và nạp gas tủ cigar tại cơ quan xong.

Bước 8: Bàn giao tủ cigar lại cho khách hàng và viết phiếu bảo hành cho khách hàng, ghi rõ nội dung công việc và nạp gas, giá cả để thuận tiện cho chế độ bảo hành về sau.

Tìm Hiểu thêm:

dong-ho-nap-gas-tu-cigar

( Đồng Hồ ) Thiết bị đo áp xuất cung như nạp gas cho bảo quản cigar.

Điện Máy Quyền Linh là đơn vị sửa chữa và nạp gas tủ bảo quản cigar uy tín nhất TP Hà Nội

Trung tâm chúng tôi thành lập vào đầu những năm 2010 từ khi TP Hà Nội rất ít khách hàng biết về tủ bảo quản Cigar chỉ có những thượng khác víp, khi đó Cigar còn là một thứ xa lạ với rất nhiều anh em ở đây, Tronh những năm đó chúng tôi còn cung cấp tủ bảo quản cigar cho rất nhiều khách hàng. Cho đến nay chúng tôi rất tự tin sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ Cigar chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng…

Cho đến nay chúng tôi đã có đến 6 chi nhánh sửa chữa tủ bảo quản Xì Gà tại khu vực TP Hà Nội và được mở tại các địa điểm ở các quận đắc địa nhất như: Sửa tủ cigar tại quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Ba Đình…

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật dụng hầu vì vậy quý khách hàng chỉ cần có nhu cầu gọi thợ sửa chữa tủ xì gà tại khu vực Hà Nội là chúng tôi phục vụ hết, cam kết nhanh chóng, an toàn tin cậy.

Các lỗi hư hỏng thường gặp nhất của các dòng tủ Cigar

  • Sửa chữa tủ Cigar bị hết gas
  • Tủ cigar không chạy
  • Tủ cigar mất nguồn
  • Tủ cigar không lạnh
  • Tủ cigar độ ẩm quá cao hoặc thấp quá
  • Tủ cigat chạy kêu to
  • Tủ cigar bị chảy nước…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu tủ cigar nhà bạn đang bị hết gas hoặc có biểu hiện khác thường, hãy liên hệ 0961 86 4341 để được tư vấn chi tiết hơn. Điện Máy Quyền Linh rất vui được phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan

0982 706 086